Thông tin tuyên truyền

Tổ chức tập huấn, huấn luyện bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn xã Thanh Vân năm 2023

27/06/2023 15:20 38 lượt xem

Ngày 27 tháng 6 năm 2023 UBND xã Thanh  Vân phối hợp với Đội cảnh sát Quản lý hành chính về Trật tự xã hội Công an huyện Quản Bạ. Tổ chức tập huấn, huấn luyện bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy cho thành viên đội phòng cháy, chữa cháy cơ sở; người làm nhiệm vụ phòng cháy và chữa cháy tại các cơ sở (Trụ sở cơ quan hành chính cấp xã, nhà để ở kết hợp sản xuất kinh doanh, bưu điện, trạm Y tế, cửa hàng kinh doanh sửa chữa xe máy, cửa hàng kinh doanh khí đốt…) thuộc danh mục quy định tại phụ lục IV ban hành kèm theo Nghị định số 136/2020/NĐ-CP của chính phủ. Trên địa bàn xã Thanh Vân. Dưới đây là một số hình ảnh về buổi diễn tập.