Tiếp tục Thực hiện mô hình “Ngày không hẹn” tại bộ phận Một cửa xã Thanh Vân

28/02/2024 10:55 22 lượt xem

Uỷ ban nhân dân xã Thanh Vân tiếp tục thực hiện mô hình “Ngày không hẹn” tại bộ phận một cửa

UBND xã Thanh Vân tiếp tục thực hiện mô hình “Ngày không hẹn” tại bộ phận một cửa. Ðây là mô hình được áp dụng và thực hiện vào ngày thứ tư hằng tuần nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác CCHC nâng cao hiệu quả, chất lượng bộ phận một cửa, một cửa liên thông trong việc giải quyết TTHC.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong quá trình thực hiện thủ tục hành chính tại bộ phận một cửa trên địa bàn xã được nhanh, gọn, chính xác, đúng quy định, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước gắn với mục tiêu xây dựng xã ngày càng văn minh, thân thiện và vì dân. Dưới đây là một số hình ảnh phối hợp giữa cán bộ tại bộ phận một cửa của xã cùng với Đoàn thanh niên xã giúp người dân trong dịch vụ công trực tuyến.