Xây dựng nông thôn mới

LỄ PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY CAO ĐIỂM TÌNH NGUYỆN CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI NĂM 2022

21/07/2022 02:22 1109 lượt xem

Ngày 17/7/2022 Huyện đoàn Quản Bạ tổ chức chương trình ra quân đồng loạt tổ chức Ngày cao điểm “Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới” năm 2022 tại xã Thanh Vân bằng các hoạt động cụ thể: Phát cỏ, tu sửa mặt bằng đường nội đồng tại thôn Lùng Cúng, xã Thanh Vân. Dự buổi Lễ có đồng chí Đinh Tiến Nam - Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Thanh Vân; đồng chí Viên Xuân Tùng - Bí thư Huyện đoàn; Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ và các ngành, đoàn thể xã Thanh Vân; các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện đoàn; Hoạt động đã thu hút trên 50 ĐVTN các cơ sở đoàn, chi đoàn cơ sở, các xã, thị trấn cụm thi đua số 3, đoàn TN Công an huyện.

Buổi Lễ ra quân nhằm góp phần chung tay xây dựng nông thôn mới, nâng cao nhận thức cho cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên về vai trò và tầm quan trọng trong việc phát triển kinh tế xã hội, xây dựng nông thôn mới.

Thông qua các công trình, phần việc thanh niên xây dựng kết cấu hạ tầng nông thôn, thắp sáng làng quê; trồng cây xanh, trồng hoa; vệ sinh môi trường; tu sửa đường giao thông… đã tiếp tục khẳng định quyết tâm, tinh thần trách nhiệm, lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ trong xây dựng quê hương, đất nước, góp phần xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp, văn minh.

Tại buổi Lễ, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã trao 5 xuất quà cho 5 hộ gia đình chính sách nhân ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7). Cùng ngày, Đoàn các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã tổ chức đồng loạt các hoạt động "Tình nguyện xây dựng Nông thôn mới" với các hoạt động như: Vệ sinh môi trường, làm mặt bằng đường nông thôn, cải tạo vườn tạp,...