Liên kết website

Thống kê truy cập

Tin tức - Sự kiện

LỄ GẶP MẶT TIỄN TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

27/02/2024 10:05 29 lượt xem

        Sáng ngày 26 tháng 02 năm 2024. Đảng ủy, HĐND, UBND xã Thanh Vân phối hợp với Hội đồng Nghĩa vụ quân sự (NVQS) xã tổ chức gặp mặt, tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

        Sáng ngày 26 tháng 02 năm 2024, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Thanh Vân phối hợp với Hội đồng Nghĩa vụ quân sự (NVQS) xã tổ chức gặp mặt, tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Viên Thị Mai Lan - Uỷ viên BTV huyện - Trưởng ban Dân vận huyện uỷ; các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT, BHXH, Hội CCB, Ngân hàng Viettilbank huyện phụ trách xã; đồng chí Chù Thị Xuân - Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng NVQS xã; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND & UBND, UB MTTQ xã; thành viên Hội đồng NVQS xã; thân nhân gia đình của tân binh và các công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.

Đồng chí Viên Thị Mai Lan - Uỷ viên BTV huyện - Trưởng ban Dân vận huyện uỷ phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho các tân binh

 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Viên Thị Mai Lan - Uỷ viên BTV huyện - Trưởng ban Dân vận huyện uỷ, đã gửi lời động viên đến gia đình, người thân và các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024, mong muốn các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội.

Nhân dịp này, đồng chí Chù Thị Xuân - Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng NVQS xã cũng ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm của các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng: Các thanh niên sẽ giữ vững và phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước, của địa phương, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của người chiến sĩ Quân đội Nhân dân và Công an nhân dân Việt Nam: “Trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

Những phần quà thiết thực, những lời chúc tốt đẹp là nguồn động viên to lớn, thể hiện sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện phụ trách xã, Đảng bộ, chính quyền xã và nhà trường tới những thanh niên trực tiếp tham gia nghĩa vụ quân sự, công an. Hy vọng rằng, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, các thanh niên sẽ quay trở về giúp ích cho xã hội, tham gia các phong trào ở địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển giàu đẹp.

Nguyễn Thế Bình

Tin khác