Đoàn lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND; Đại biểu HĐND khóa XX; một số cán bộ, công chức, bí thư chi bộ, trưởng thôn và đại biểu HĐND xã Thanh Vân đi thăm quan, học tập kinh nghiệm tại Mộc Châu, Sơn La

05/04/2023 16:34 121 lượt xem

Ngày 30 tháng 3 năm 2023 Đoàn lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND; Đại biểu HĐND khóa XX; một số cán bộ, công chức, bí thư chi bộ, trưởng thôn và đại biểu HĐND xã Thanh Vân đi thăm quan, học tập kinh nghiệm tại huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Mục đích: Nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, công chức xã, thôn, đại biểu HĐND đi học tập trao đổi kinh nghiệm, cách làm hay, sáng tạo và trao đổi kinh nghiệm về hoạt động của HĐND tại một số địa phương có điều kiện kinh tế phát triển để nghiên cứu, vận dụng những cách làm hay, hiệu quả trong tổ chức, triển khai áp dụng và thực tiễn công tác vào địa phương, góp phần phát huy vai trò, hiệu quả trong chỉ đạo, điều hành các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của chính quyền cơ sở.

Nội dung thăm quan: Đoàn công tác đi học tập, trao đổi kinh nghiệm, thăm quan các mô hình phát triển kinh tế thuộc các lĩnh vực sản xuất nông - lâm nghiệp, phát triển kinh tế vườn hộ, các mô hình liên kết chuỗi giá trị... từ đó giúp cho cán bộ, công chức xã, thôn và đại biểu HĐND xã nâng cao nhận thức trách nhiệm, gương mẫu thực hiện trong tuyên truyền, vận động nhân dân tại địa phương phát triển các mô hình phù hợp, có tính khả thi cao áp dụng tại địa phương, đơn vị. Dưới đây là môt số hình ảnh về chuyến thăm quan tại huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.