Liên kết website

Thống kê truy cập

Tin tức - Sự kiện

Diễn đàn Công an xã lắng nghe ý kiến của nhân dân tại xã Thanh Vân.

17/08/2022 08:39 48 lượt xem

Ngày 15/8, xã Thanh Vân đã tổ chức Diễn đàn Công an xã lắng nghe ý kiến của nhân dân. Dự có lãnh đạo phòng nghiệp vụ Công an tỉnh; Lãnh đạo Công an huyện Quản Bạ; Đại diện các đội nghiệp Công an huyện; Cấp ủy, chính quyền xã Thanh Vân; Đội ngũ Bí thư, Trưởng thôn; Đại diện nhóm khu dân cư tại các thôn trên địa bàn xã.

Ngày 15/8, xã Thanh Vân đã tổ chức Diễn đàn Công an xã lắng nghe ý kiến của nhân dân. Dự có lãnh đạo phòng nghiệp vụ Công an tỉnh; Lãnh đạo Công an huyện Quản Bạ; Đại diện các đội nghiệp Công an huyện; Cấp ủy, chính quyền xã Thanh Vân; Đội ngũ Bí thư, Trưởng thôn; Đại diện nhóm khu dân cư tại các thôn trên địa bàn xã.

Tại Diễn đàn, Trưởng Công an xã Thanh Vân đã thông tin tới nhân dân tình hình an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã trong 7 tháng năm 2022 cơ bản được giữ vững, vấn đề về an ninh nông thôn được quan tâm thực hiện. Việc tiếp nhận và xử lý các ý kiến của nhân dân được thực hiện theo đúng quy định. Thái độ, tác phong, lề lối làm việc của lực lượng Công an xã không ngừng được đổi mới, nâng cao về chất lượng. Diễn đàn đã ghi nhận sự đồng tình của nhân dân với chủ trương của Đề án điều động công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh Công an xã, đã góp phần quan trọng trong đảm bảo tình hình ANTT, TTAT XH tại địa phương. Cùng với đó, nhân dân đã đóng góp một số ý kiến mang tính xây dựng cao như: Có chế tài xử phạt nghiêm khắc đối với hành vi quấy rối trật tự, an ninh nông thôn; Ngăn chặn triệt để tình trạng trộm cắp tài sản tại địa phương; Quan tâm đến vấn đề an toàn giao thông; Vấn đề cấp thẻ căn cước công dân; Duy trì công tác giao ban giữa Công an xã với các thôn.


 

Nguyễn Thế Bình

Tin khác