UBND XÃ THANH VÂN - QUẢN BẠ

Buổi sinh hoạt tổ dân vận thôn Lùng Cúng, xã Thanh Vân, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang.

24/02/2023 15:42 124 lượt xem

Ngày 23 tháng 2 năm 2023 đồng chí Đỗ Văn Hùng, ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy Quản Bạ đã đến thăm và dự buổi sinh hoạt tổ dân vận thôn Lùng Cúng, xã Thanh Vân, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang. Cùng đi với đồng chí Đỗ Văn Hùng còn có các đồng chí phóng viên đài truyền hình trung ương;

Qua buổi sinh hoạt đồng chí Đỗ Văn Hùng đã đánh giá rất cao cách thức, hình thức tổ chức của buổi sinh hoạt tổ dân vận thôn Lùng Cúng. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới Tổ dân vận thôn Lùng Cúng tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và nêu cao vai trò hiệu quả của tổ dân vận hơn nữa. Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt.