Ban chấp hành tỉnh Đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị Bầu cử tại xã

18/05/2021 07:53 70 lượt xem

Ban chấp hành tỉnh Đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 18/5/2021 Ban chấp hành tỉnh Đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị Bầu cử tại xã Thanh Vân  phía tỉnh có đ/c Thèn Văn Quân, Phó bí thư tỉnh đoàn làm trưởng đoàn kiểm tra và các thành viên đoàn, phía xã có các đồng chí lãnh đạo xã, cán bộ, công chức viên chức xã.

Nội dung kiểm tra: Việc lập niêm yết các danh sách cử tri; danh sách  và tiểu sử tóm tắt của những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; công tác thông tin, tuyên truyền bầu cử, trang trí, khánh tiết chuẩn bị vật chất khu vực bỏ phiếu; tình hình an ninh, chính trị; đơn thư, khiếu nại; công tác phòng chống dịch Covid-19,....